Bỏ sỉ lẻ thịt bò mỹ sạch tại TPhcm

Chuyên thịt bò mỹ ngon tại HCM
Quý vị đang có nhu cầu mua thịt bò với các dòng: Bắp Hoa Bò Mỹ cái Choice , Thịt Ba Rọi Bò Mỹ mẫu Choice, Thăn nội bò Mỹ, loại Choice , Thịt Đầu Thăn Ngoại Bò Mỹ , Thịt Thăn Ngoại Bò Mỹ, Thịt Gầu Bò Mỹ , Thịt lõi nạc vai bò Mỹ, sườn bò Mỹ…Mỗi khi nhà có tiệc là các bà nội trợ phải lo nghĩ không biết lên thực đơn như thế nào? Địa chỉ mua thịt bò Mỹ ở TPHCM? Cửa hàng bán thịt bò nhập khẩu rét mướt phải chăng mà ngon ở TPHCM

Thịt bò Mỹ dần dần là thực phẩm được hầu hết người quan tâm và chú ý hơn bởi hương vị độc đáo , thịt mềm, ngọt, rét trị dinh dưỡng cao và đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bò Mỹ được nuôi siêu khoa học, công phu.bò được hưởng chế độ chăm sóc tối ưu, tẩm bổ bằng thức ăn chất lượng cao với các loại ngũ cốc xay như bắp (ngô), milo, đậu nành, liều lượng được kiểm soát bằng máy tính .

Quý khách không phải mất thời gian đi tìm tìm thịt bò. Hãy ngồi nhà và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Giao hàng tận nơi TPHCM. Quý khách không cần phải boăn khoăn sắm thịt bò Mỹ ở đâu ngon, mua thịt bò Mỹ ở đâu phải chăng. Đã có chúng tôi. Công ty chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm thịt bò nhập khẩu. Từ các món bình dân đến cao cấp. Các bà nội trợ, đầu bếp có thể tham khảo bí quyết chế biến thịt bò ngon ở phần món ngon từ thịt bò của website. Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, được bảo quản lạnh và đóng gói bằng cách hút chân không với quy phương pháp đa dạng.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ dạng khối (2-3kg/khối) và luôn được bảo quản tại kho lạnh -18 độ C nhằm đảm bảo chất lượng, hương vị và giá trị dinh dưỡng của thịt bò. Sau đó, thịt sẽ được đóng gói bằng bí quyết hút chân không theo quy trình khép kín nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho đến khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dụng và lưu ý

Thịt được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C bắt buộc có màu đỏ sậm. Khi tiến hành rã đông ở nhiệt độ thường, thịt sẽ từ từ chuyển sang màu đỏ tươi. Sau khi đã rã đông phải tiến hành chế biến và dùng ngay. Không được tái cấp đông vì sẽ dễ gây nhiễm khuẩn.

– Khi chưa tiêu dùng đến: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh với nhiệt độ -18 độ C.

– Khi chế biến: cách rã đông tốt nhất là cho thịt vào ngăn mát tủ lạnh từ 1 đến 2 ngày, thịt sẽ rã đông từ từ và chất lượng hoàn hảo nhất. Nếu cần chế biến gấp, bạn có thể rã đông bằng nước hoặc lò vi sóng. Tuy nhiên, dùng lò vi sóng có thể làm cho cho 1 phần thịt bị chín. Sau khi rã đông tiến hành ướp gia vị phù hợp và tiến hành chế biến.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày đóng gói (NĐG)
Ngày đóng gói (NĐG): xem trên bao bì.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mua bán xe máy cũ quận 7 uy tín-giá cao tại tphcm

Chuyên dịch vụ đóng thùng gỗ chuyển hàng giá rẻ khu vực Thanh Hóa

Cung cấp giá quảng cáo poster ở thang máy căn hộ tại Kon Tum